5 con giáp này năm 2018 có ‘đuổi’ cũng không bao giờ hết người thương

Năm 2017 sắp khép lại nhường chỗ cho những hạnh phúc, may mắn của năm mới. Mỗi năm đi qua vận đào hoa của 12 con giáp cũng sẽ thay đổi, năm 2018 là thời kỳ “thoát ế” của những con giáp sau đây.

Tuổi Dậu

5 con giáp này năm 2018 có \'đuổi\' cũng không bao giờ hết người thương

Vận đào hoa của người tuổi Dậu trong năm 2018 sẽ bay phơi phới, chỉ cần ngồi một chỗ cũng sẽ có vô số vệ tinh “nguyện xin chết” để có được cái gật đầu đồng ý làm người yêu. Nhìn chung, vận mệnh năm 2018 của người tuổi Dậu khá tốt, có thể coi đây là một trong những con giáp có “số hưởng” rực rỡ về mặt tình duyên nên hãy biết nắm bắt thời cơ để chọn lựa được một nửa phù hợp với mình nhé!

Hãy nắm bắt thời cơ để bày tỏ tình cảm với người đó hoặc có thể bạn sẽ bất ngờ khi nhận được lời tỏ tình từ người trong mơ, kết quả người tuổi Dậu năm 2018 sẽ có được một tình yêu viên mãn.

Tuổi Tị

5 con giáp này năm 2018 có \'đuổi\' cũng không bao giờ hết người thương

Người sinh vào năm Rắn thì vẫn luôn không thiếu người theo đuổi, mặc dù vẻ ngoài của họ bao giờ cũng lạnh lùng, vờ không thèm quan tâm đến mọi sự, thế nhưng người tuổi Tị vẫn có một sức hút đặc biệt với người xung quanh. Đặc biệt với danh hiệu “Nữ hoàng băng giá” thì việc “cưa đổ” người mang tuổi Tị sẽ là điều vô cùng thú vị thôi thúc đối phương tấn công.

Nhưng người tuổi Tị luôn luôn phải kêu than vì cơ số chuyện phiền phức từ những vệ tinh theo đuổi. Chỉ cần có lòng kiên trì thì cơ hội cưa đổ con giáp này cũng rất cao đấy!

Tuổi Mùi

5 con giáp này năm 2018 có \'đuổi\' cũng không bao giờ hết người thương

Đây là một trong con giáp có trái tim ấm áp nhất, bởi thế nên người tuổi Mùi thường “được lòng” người khác dù chỉ gặp mặt một lần. Bởi bản tính luôn quan tâm chu đáo, lo lắng cho người khác nên dĩ nhiên con giáp này dễ dàng tạo thiện cảm. Ai mà không muốn có người yêu, người bạn đời tâm lý như vậy, đúng không nào?

Nếu bạn đang để ý đến đối phương mang con giáp này thì hãy thận trọng khi ngỏ lời, bởi dù là người ấm áp nhưng người tuổi Mùi lại khá rụt rè trong chuyện tình cảm. Hãy dùng sự chân thành để lay động được trái tim người ấy nhé!

Tuổi Dần

5 con giáp này năm 2018 có \'đuổi\' cũng không bao giờ hết người thương

Năm 2018 cũng là một năm “ăn nên làm ra” trong đường tình duyên của người mang con giáp có phần mạnh mẽ này. Nhưng chớ “nhìn bề ngoài mà bắt hình dong” bởi với những người tuổi Dần họ ít khi thể hiện tình cảm ra ngoài nhưng lại luôn âm thầm dõi theo đối phương.

Nếu bạn đang “thương thầm nhớ trộm” ai đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ đi thôi, xác suất thành công rất lớn đấy!

Tuổi Thân

5 con giáp này năm 2018 có \'đuổi\' cũng không bao giờ hết người thương

Người mang con giáp này sẽ có ngôi sao may mắn hộ mệnh nên năm 2018 là một năm hạnh phúc lên ngôi của bạn. Người tuổi Thân sẽ “đánh đâu thắng đó” về mặt tình duyên. Dự là năm tới bạn sẽ tìm được một ý trung nhân tâm đầu ý hợp.

THEO THI THI – THỂ THAO VĂN HÓA

Nguồn: https://pose.com.vn/Song-hay/Tu-Vi/5-con-giap-nay-nam-2018-co-duoi-cung-khong-bao-gio-het-nguoi-thuong_50165.html

Để đọc thêm các truyện hay, truyện lãng mạn vui lòng truy cập trang web http://khotruyen24h.net
Loading...