5 Kiểu thắt khăn choàng cổ sành điệu tha hồ diện đẹp ngày Đông

Trời se se lạnh là dịp các chị em lôi các mẫu khăn choàng trong tủ quần áo ra diện mỗi ngày. Khám phá ngay 5 kiểu thắt khăn choàng cổ sau đây để chị em đổi mới từng ngày và phối với trang phục nào cũng hợp

1. Kiểu tròn đơn giản

Để khăn choàng qua cổ, buông tự nhiên xuống ngực, một bên dài hơn bên còn lại. Dùng bên dài hơn quấn 1 vòng quanh cổ. Bạn chỉ cần chỉnh lại cho 2 bên đều nhau là được.

2. Kiểu tròn cổ cao

Cũng như kiểu một, nhưng bạn lấy đoạn dài quấn 3 hoặc 4 vòng quanh cổ. Thắt nút đơn giản, có thể thắt 2 nút để phần khen không rơi ra. Khéo léo giấu nút thắt khăn và chỉnh lại cho đều đẹp.

3. Kiểu tai thỏ đáng yêu

Quàng khăn qua bên vai, một bên dài, một bên ngắn. Dùng đoạn khăn dài vòng 2 vòng qua cổ. Lấy phần thừ của đoạn này nhét vào trong vòng quấn thứ 2. Thắt nút 2 đầu khăn. Giấu khéo nút thắt và căn chỉnh lại.

4. Kiểu 2 vòng tuần hoàn

Quàng khăn buông tự nhiên trước ngực, 2 đầu bằng nhau. Thắt nút chặt 2 đầu khăn. Xoay khăn thành hình số 8 sau đó quàng phẩn còn lại qua đầu.

5. Quàng khăn kiểu châu Âu

Gấp 2 đầu khăn lại, rồi choàng đoạn khăn lên vai. Xỏ phần đầu A qua đầu B. Bạn có thể nới khăn rộng chặt sau cho thoải mái là được.

Để đọc thêm các truyện hay, truyện lãng mạn vui lòng truy cập trang web http://khotruyen24h.net
Nguồn:http://www.webtretho.com/forum/f16/5-kieu-that-khan-choang-co-sanh-dieu-tha-ho-dien-dep-ngay-dong-2394113/
Loading...