Báo TQ: ‘Bàn thắng của U23 Việt Nam đạt đẳng cấp thế giới’

Chiến công của U23 Việt Nam trở thành đề tài nóng trên các trang báo Trung Quốc hôm nay.

Như  vậy là U23 Việt Nam đã xuất sắc vượt qua U23 Qatar ở trận bán kết châu Á. Liên tiếp để đối thủ dẫn trước nhưng chúng ta không nao núng. Hai bàn thắng của Quang Hải giúp Việt Nam gỡ hòa. Bước vào loạt luân lưu, Văn Thanh sút thành công quả 11m quyết định giúp Việt Nam thắng 4-3.

Chia sẻ bàn thắng thứ 2 của U23 Việt Nam, CCTV5, đài truyền hình của Trung Quốc viết: “Tại bán kết châu Á, U23 Việt Nam để đối thủ dẫn trước 2 bàn. Ở phút 86, Qatar ghi bàn dẫn 2-1, nhưng ngay ở phút 88, U23 Việt Nam gỡ hòa với một bàn thắng đẳng cấp thế giới. Sau cùng, U23 Việt Nam giành chiến thắng 4-3 trên chấm 11m, lọt vào trận chung kết.”

Báo TQ: ‘Bàn thắng của U23 Việt Nam đạt đẳng cấp thế giới’

Trong khi đó, Sina Sports viết: “U23 Việt Nam đã có chiến thắng ở trận bán kết trước U23 Qatar. Qatar ghi bàn thắng trước trên chấm 11m, nhưng Quang Hải đã ghi 2 bàn thắng cho đội bóng U23 Việt Nam. Những pha dứt điểm của Quang Hải phá vỡ sự chắc chắn của hàng phòng ngự U23 Qatar và đành chịu bàn thua.”

Trong khi đó, tờ Soda thì giật cái tít ngắn ngọn: U23 Việt Nam loại Qatar khỏi giải châu Á và lọt vào trận chung kết.

Tờ Phoenix TV chia sẻ: “U23 Việt Nam đã lọt vào trận chung kết. Người dân của họ đang ăn mừng cuồng nhiệt. U23 Việt Nam trở thành tâm điểm của giải đấu lần này, vượt qua sự nhức nhối của vấn đề trọng tài.”

Theo 24h

Nguồn: https://tintuc24h.info/tin-trong-ngay/bao-tq-ban-thang-cua-u23-viet-nam-dat-dang-cap-gioi?utm_source=Thinhlh&utm_medium=Xem&utm_campaign=GTG

Để đọc thêm các truyện hay, truyện lãng mạn vui lòng truy cập trang web http://khotruyen24h.net
Loading...