Bí kíp cho bức ảnh ngày xuân đẹp hoàn hảo triệu like là ở đây!!!

Bạn ngẩn ngơ và bị hút hồn trước những bức ảnh tuyệt đẹp của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? Bạn ao ước mình có thể chụp được những bức hình như thế?

Một trong những bí quyết để có tấm hình để đời của các fashionista đó chính là tạo dáng vô cùng tự nhiên. Ngắm kỹ những bức ảnh của các fashionista trên thế giới và ở Việt Nam, nàng sẽ thấy điểm chung ở đây chính là họ đều đang trong trạng thái bận rộn làm việc gì đó như bước đi, vuốt tóc, sửa kính, cầm ly nước, nghe điện thoại, mở cửa kính xe hoặc nhìn xuống. Và đây chính là bí quyết để có tấm hình đúng chất streetstyle, một chút lạnh lùng, một chút bất cần, kiêu kỳ, các cô gái trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

1.Đừng nhìn thẳng.

Tuyệt đối không được nhìn thẳng, từ lâu đã trở thành câu thần chú của các cô gái.

Nếu nàng cảm thấy “mỏi cổ” vì nhìn nghiêng quá nhiều, hãy thử đổi kiểu mới này, ngửa cổ lên trời, nở nụ cười rạng rỡ, tự nhiên vậy là đủ.

Nhìn nghiêng hoặc nhìn xuống dưới cũng là cách để bức hình của nàng trở nên có chiều sâu hơn.

2. Xoay lưng, quay đầu lại.

Thêm một kiểu tạo dáng tự nhiên như hơi thở mà nàng có thể học hỏi ngay đây đó là xoay đầu ra phía sau và mỉm cười.

3. Ngồi xuống.

Khi bạn khám phá phong cảnh ở nơi “diễn sâu” là đủ để có một tấm hình đẹp. Cách để trông thật tự nhiên và đáng yêu hơn là không làm gì cả, chỉ cần ngồi xuống và tận hưởng cảnh đẹp. Và một tấm hình đẹp ra lò.

4. Che nửa mặt, một bên mắt.

Nếu bạn chụp ảnh với style này chắc chắn sẽ có một bức ảnh mang phong cách lạnh lùng bí ẩn. Bạn cũng có thể cầm theo đạo cụ nào đó như chiếc kính, nhành hoa,… sẽ khiến bức ảnh chất hơn. Với kiểu ảnh này bạn nên lựa chọn phông nền sau tĩnh, chủ yếu là cảnh không có yếu động phía sau.

6. Thật deep với hoa.

Nếu bạn đang đứng trong một background siêu đẹp như rừng hoa hay giơ tay với những cánh hoa sẽ giúp bạn có một tấm ảnh siêu lung linh.

6. Tóc cũng cần diễn sâu.

Chiêu thức này cực kỳ có tác dụng khi gặp gió. Style này vừa tự nhiên – vừa mơ màng và siêu ảo. Bạn sẽ trở thành một nàng thơ vạn người mê.

7. Chụp từ phía sau lưng.

Kiểu này thích hợp đối với khung cảnh có phong cảnh rộng lớn và thoáng đãng như núi non – biển – sông nước,… Bạn quay lưng lại và tạo dáng thôi. Bức ảnh sẽ khiến cho người xem cảm giác được sự thoải mái, yêu đời, tươi mới.

Theo spiceee.net

Nguồn: https://spiceee.net/vn/articles/19346

Để đọc thêm các truyện hay, truyện lãng mạn vui lòng truy cập trang web http://khotruyen24h.net
Loading...