Chân dung ‘soái ca xe bus’ cho cô gái xa lạ tựa chân suốt cả quãng đường dài gây sốt

Bên cạnh việc tìm kiếm cô gái, chàng trai tốt bụng cũng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội những ngày qua.

Trong số chúng ta, chắc hẳn ai cũng có ít nhất 1 lần phải di chuyển bằng các phương tiện công cộng như xe buýt, xe khách. Và trên những chuyến xe đó, việc ngủ gật cũng chẳng hề hiếm hoi. Thế nhưng không phải ai cũng gặp may mắn như cô gái tóc vàng này khi được 1 chàng trai xa lạ tình nguyện dùng chân làm gối cho cô ấy suốt quãng đường dài.

Nội dung câu chuyện như sau: “Này cô gái anh không quen. Anh đã che chở cho em trong suốt quãng đường mà đôi ta đã qua. Cho em mượn cái đầu gối của mình tựa vào ngủ để em không bị đập mặt xuống nền những khi xe đi vào ổ gà, ổ voi…Câu chuyện vui của Nguyễn Văn Dũng (Quốc Oai, Hà Nội) – anh chàng tốt bụng cho cô gái mượn chân trên chuyến xe buýt bỗng chốc được cư dân mạng chia sẻ như vũ bão khiến khổ chủ cũng không thể ngờ. Vốn chỉ chia sẻ trên 1 group kín nhưng vì nội dung thú vị nên câu chuyện đã được nhiều cư dân mạng đưa đi “vượt biên”, xuất hiện từ group này đến group khác.

Anh thắc mắc là bờ vai người yêu em có vững chắc như đầu gối của anh không. Khi xem được bức ảnh này, hãy trả lời anh nhé” – Dũng chia sẻ.

Đây chính là chàng trai tốt bụng chuẩn soái ca khiến chị em nháo nhào tìm kiếm

Câu chuyện chưa đến 100 từ gây sốt không chỉ vì nội dung thú vị mà còn ở hành động chuẩn soái ca của chàng trai Hà Nội. Bởi không phải ai cũng sẵn lòng cho người khác dựa vào suốt 1 quãng đường dài như thế, nhất là trên những chuyến xe đông đúc vào cuối tuần.

Do đó, mặc dù tới thời điểm hiện tại cô gái may mắn vẫn chưa xuất hiện nhưng điều ấy dường như không quan trọng nữa rồi. Thay vào đó, chàng trai mới chính là người được cư dân mạng quan tâm và tìm kiếm.

Vừa tốt bụng, lại đẹp trai thế này, bảo sao chàng trai này lại hot hơn cả cô gái bí ẩn kia

Theo We25

Để đọc thêm các truyện hay, truyện lãng mạn vui lòng truy cập trang web http://khotruyen24h.net
Loading...