Chị em thi nhau đi làm tóc dịp Tết, người ta thì xinh đẹp ‘lên đời’, mình thì thành ‘kẻ xấu số’, đúng là ‘đau thắt lòng’

Tốn bao nhiêu tiền làm tóc, không xinh đẹp lên thì thôi lại thành ra 'thê thảm' thế này thật đúng là cạn lời.

Câu chuyện đi làm đẹp dịp Tết là chủ đề muôn thuở, rất nhiều tình huống dở khóc dở cười khi các chị em trở thành ‘nạn nhân’ của những người thợ ‘vô tâm’. Chẳng cứ gì nhấn mí, bơm môi, xăm mày,… mới có rủi ro mà ngay cả làm tóc cũng phải lo nơm nớp.

Nếu nói đây là tóc tự cắt thì cũng đầy người tin. Tuy không xấu nhưng bỏ ra 1,2 triệu chỉ để nhận được thành quả này thì đúng là vừa “chát” vừa bực mình.

Cùng theo xu hướng tóc trẻ đẹp lại phong cách, họ thì rạng ngời, sang chảnh còn mình lại bị làm hỏng như thế này, bỗng chốc trở lại thời ‘đại cổ kim’.

Cô gái muốn làm xoăn lọn to cơ mà đâu phải xù, lôi thôi như thế này, còn tâm trí đâu mà hẹn hò, gặp mặt bạn bè nữa đây.

Xoăn xù mì cá tính, mang đến nét dễ thương không thể phủ nhận. Nhưng có lẽ chủ tiệm thấy như vậy chưa ‘đủ đô’ nên đã cố tình biến tấu đi…. một chút.

Cũng rất đậm chất Hàn nhưng không phải kiểu của các hot girl mà nhìn giống bà thím hơn.

Tranh thủ thời gian đi làm tóc về chơi Tết cho diện mà nhận ngay được cái kết ‘không thể mê nổi’ này, chắc cảm giác của cô gái ấy sẽ giống như trời sụp mất thôi.

 

Mỗi dịp Tết đến xuân về, người người nô nức làm đẹp, không chỉ phải đợi ‘dài cổ’ mà còn bỏ ra một số tiền đắt hơn ngày thường rất nhiều. Ấy vậy mà còn bị ‘tiền mất tật mang’, nỗi buồn này ai thông cảm đây?

 

Từ mái tóc mềm mại, óng ả, thêm 1750k để ‘biến’ chúng đỏ rực, xù bông như chổi xể. Nhìn thôi đã xót rồi huống hồ là cô gái trong cuộc.

Tịnh Tâm/Theo thethaovaxahoi.vn

Nguồn: http://vi.blogtamsu.com/chi-em-thi-nhau-di-lam-toc-dip-tet-nguoi-ta-thi-xinh-dep-len-doi-minh-thi-thanh-ke-xau-so-dung-la-dau-that-long.html

Để đọc thêm các truyện hay, truyện lãng mạn vui lòng truy cập trang web http://khotruyen24h.net
Loading...