Chơi thân với nhau quá, hai cô gái giống nhau như chị em sinh đôi không ai phân biệt được

Giống nhau từ khuôn mặt cho đến cách ăn mặc, hai cô gái Hà Tĩnh là bạn thân của nhau bị dân mạng tưởng nhầm là cặp đôi song sinh.

Lê Thu Hà (trái, sinh năm 1996) là cái tên không còn xa lạ gì với MXH khi vào vai “tài xế xe ôm công nghệ xinh đẹp”. Vừa qua, cô gái Hà Tĩnh này còn khiến nhiều người bất ngờ khi cho lên sóng cô bạn chơi thân 7 năm của mình và đặc biệt họ giống nhau khiến nhiều người nhầm lẫn là hai chị em song sinh.

Cô bạn thân của Thu Hà được dân mạng nhắc tới như chị em song sinh với cô đó là Phạm Hạnh Trang (sinh năm 1995) cùng quê Hà Tĩnh và hiện cũng đang sống và làm việc tại Hà Nội.

Chia sẻ về tình bạn của mình với Hạnh Trang, cô gái quê Hà Tĩnh – Thu Hà có nói rằng: “Bọn mình chơi với nhau cách đây 7 năm rồi. Lúc đầu 2 đứa tham gia vào nhóm nhảy, mình và Trang vẫn chưa thực sự có cảm tình với nhau bởi lúc đó trông mình có vẻ khó gần”.

“Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động trong nhóm, cả hai đều hợp tính nhau và trở nên thân thiết lúc nào không hay. Hiện tại cả hai đã “ở chung nhà” với nhau được 3 năm rồi đấy” Thu Hà cho biết thêm.

Nói riêng về Hạnh Trang, Thu Hà còn bật mí thêm rằng cô bạn thân của mình là một người hiền lành, vui tính, nhiều tài lẻ. Đặc biệt, Trang gần như tin tưởng tuyệt đối ở Hà, bất cứ chuyện gì cũng đều tham khảo ý kiến của cô gái này.

Bên cạnh đó, bản thân Thu Hà cũng là một cô gái hòa đồng và năng động. So với Hạnh Trang, Thu Hà nóng tính và thẳng thắn hơn nên mỗi lần giữa hai bạn có xích mích, Hạnh Trang đều là người giải hòa trước.

Sau khi bức ảnh hai cô gái Hà Tĩnh là bạn thân bị dân mạng tưởng nhầm là chị em song sinh được đăng tải cùng với những lời chia sẻ của Thu Hà và Hạnh Trang, nhiều người đã bình luận rằng: “Biết nhau là duyên nhưng gắn bó với nhau và chơi được với nhau là cả một vấn đề. Bởi ai cũng có một tính cách riêng và phải có sự đối lập nhưng biết dàn xếp thì mới có thể thân với nhau”.

Nói về sự giống nhau cả về ngoại hình lẫn tính cách mặc dù không hề có họ hàng gì với nhau, Thu Hà tâm sự: “Hai đứa bọn mình rất thoải mái chia sẻ với nhau những vấn đề cả về tình cảm lẫn công việc, thậm chí những chuyện khó nói nhất, dần dần cả hai đều có những suy nghĩ giống nhau như sở thích ăn uống, phong cách ăn mặc vậy nên nhiều người nhìn chúng mình sẽ nhầm tưởng rằng là cặp chị em song sinh”.

Hiện tại, cả Thu Hà và Hạnh Trang vẫn đang cố gắng để hoàn thành xong việc học trên trường và trau dồi kinh nghiệm làm mẫu ảnh.

Đặc biệt, cô nàng Thu Hà cũng “bật mí” sắp tới Hà sẽ mở cửa hàng kinh doanh thời trang, đây cũng là ước mơ mà cô gái này đã ấp ủ bấy lâu nay.

Thiên Anh / Kiến Thức

Nguồn: http://kienthuc.net.vn/nhip-song/choi-than-hai-co-gai-ha-tinh-giong-nhau-nhu-chi-em-sinh-doi-1014550.html

Để đọc thêm các truyện hay, truyện lãng mạn vui lòng truy cập trang web http://khotruyen24h.net
Loading...