Con gái sở hữu những tướng mạo nào thì sẽ lẳng lơ, không chung thủy trong tình yêu?

Theo quan niệm của cổ nhân và tử vi tướng số, chỉ cần nhìn qua tướng mạo cũng có thể đoán biết người phụ nữ đam mê nhục dục, lắng lơ, không chung thủy…

Quan tâm đến “chuyện yêu” thì nàng nào cũng có, và dĩ nhiên mỗi người sẽ nhu cầu về “chuyện ấy” cao hoặc thấp khác nhau. Tuy nhiên, người phụ nữ nếu quá xem trọng nhục dục sẽ thường không chung thủy và rất dễ “cắm sừng” chồng. Và những mẫu phụ nữ ấy sẽ thường sở hữu cho mình những nét tướng mạo đặc biệt so với số đông còn lại. Dưới đây là một số dấu hiệu của người phụ nữ đam mê nhục dục, có xu hướng ngoại tình cao theo quan niệm của cổ nhân, mời bạn cùng tham khảo:

Những phụ nữ da mặt trắng pha hồng

Theo nhân tướng học, những phụ nữ có sắc mặt trắng pha hồng đều là những người có số đa phu, không hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Những phụ nữ mà trời phú cho sắc da mặt này gọi là kiểu người đào hoa sắc, hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhang là háo d â m. Điều này cũng có thể hiểu rằng, đây là mẫu người phụ nữ đa “phu”.

Con gái sở hữu những tướng mạo nào thì sẽ lẳng lơ, không chung thủy trong tình yêu?

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ.

Những phụ nữ sở hữu mắt lá khoai

Những phụ nữ sở hữu đôi mắt lá khoai thường là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã trai si tình “không chết cũng bị thương”. Người xưa có câu “Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”, thế nên, đây cũng tướng mạo của những người phụ nữ được cho là không đoan chính.

Những phụ nữ mắt tam bạch

Bình thường rất hiếm có phụ nữ sở hữu loại mắt này. Khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Và theo quan niệm nhân tướng học, tướng mạo những phụ nữ này không gian tà thì cũng ngoại tình, đam mê nhục dục.

Con gái sở hữu những tướng mạo nào thì sẽ lẳng lơ, không chung thủy trong tình yêu?

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ.

Những phụ nữ có nhân trung tía đỏ

Nhân trung là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống (trên khuôn mặt người). Trong nhân tướng học, kích thước, hình dáng, độ sâu của nhân trung có thể cho biết đặc điểm về sức khỏe, tuổi thọ, sức sống và năng lực,… cũng như quan điểm đạo đức của người đó. Phần lớn những phụ nữ thích chìm đắm trong nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng, nhỏ như sợi tơ nhện (phải tinh mắt lắm mới thấy). Ngoài ra, nếu nhân trung gẫy khúc, quanh mép hoặc miệng có sắc da xanh xám tự nhiên, không phải do bệnh tật đều là dấu hiệu của người lẳng lơ.

Những phụ nữ có bờ môi mỏng

Những phụ nữ có bờ môi mỏng thường là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh nhưng lại là người có tính tà dâm, mê nhục dục. Nữ giới môi mỏng không những thích nói chuyện thị phi mà còn thiếu thủy chung và chân thành. Người chưa nói mà môi đã vọng động là thiếu chung tình. Ngoài ra, những phụ nữ hay có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nướu răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người dễ phụ tình.

Những phụ nữ lệ đường xuất hiện màu xanh đen

Theo tử vi tướng số, nếu lệ đường xuất hiện màu xanh đen đồng thời có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về đuôi mắt là phụ nữ có xu hướng yêu đương vụng trộm, trốn chồng, dối người yêu đi ngoại tình.

Những phụ nữ dưới mắt có nốt ruồi đen

Nếu phụ nữ có nốt ruồi đen nổi rõ hoặc mắt ướt không phải do khóc thì đích thị là người có tướng phóng khoáng trong chuyện tìn h d ục. Đây cũng là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của tướng phụ nữ lẳng lơ và không chung thủy.

Vì đây chỉ là những quan niệm của cổ nhân và tử vi tướng số mà thôi, do vậy những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo, “vui là chính” chứ không nên dùng để xét đoán người khác nhé!

(Ảnh: internet)

Huynh Ha – Theo thethaovanhoa.vn

Nguồn: http://bestie.vn/2017/12/phu-nu-co-dac-diem-nay-la-nguoi-khong-chung-thuy

 

Để đọc thêm các truyện hay, truyện lãng mạn vui lòng truy cập trang web http://khotruyen24h.net
Loading...