Dân mạng “phát ngốt” khi giới trẻ đua nhau cởi áo khoe da thịt thể hiện tình yêu

Hết trào lưu này đến trào lưu khác, giới trẻ luôn khiến người khác phải sốc ngất với cách thể hiện tình cảm táo bạo của mình.

Giới trẻ luôn là những người sáng tạo, cá tính, họ thường nghĩ ra những việc làm khiến người khác phải trố mắt ngạc nhiên. Từ những hành động đặc biệt phá cách đến những trào lưu như nhắn tin tỏ tình, trào lưu kẹp bút bằng ngực, khoe vòng eo bằng động tác chạm tay tới rốn cho đến ti tỉ thứ khác … lần nào cũng cực độc và cực hot.

Mới đây, một nhóm bạn trẻ người Nhật Bản lại rộ lên trào lưu thể hiện tình yêu bằng cách cởi áo khoe da thịt khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Dân mạng “phát ngốt” khi giới trẻ đua nhau cởi áo khoe da thịt thể hiện tình yêu

Các cô gái mạnh bạo cởi bỏ áo thể hiện tình yêu

Bức ảnh được một bạn trẻ đăng tải trên Twitter cá nhân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cô gái và bạn cùng phòng của mình không ngần ngại cởi áo và tạo hình trái tim từ phần ngực của mình và khẳng định đây là cách bày tỏ tình cảm đặc biệt.

Sau khi thu hút sự chú ý của nhiều người, hình ảnh này nhận được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Bên cạnh 1 số ít người tỏ ra hào hứng, thích thú với cách thể hiện tình cảm này thì hầu hết đều cho rằng việc làm này quá phản cảm và lố lăng.

Tuy nhiên, sức ảnh hưởng của trào lưu này không hề nhỏ. Một thời gian ngắn sau đó, nhiều người đã nhiệt tình hưởng ứng việc làm này. Một chàng trai còn đích thân treo dòng trạng thái phản hồi lại bài viết cho cô gái chủ nhân của trào lưu bằng hình ảnh tương tự và bày tỏ rằng mình có tình cảm đặc biệt với cô nàng.

Dân mạng “phát ngốt” khi giới trẻ đua nhau cởi áo khoe da thịt thể hiện tình yêu

Bức ảnh của 1 chàng trai gửi đến cô gái cũng để bày tỏ tình cảm của mình

Hiện tại, việc làm có phần phản cảm này vẫn đang được nhiều người liên tục chia sẻ. Bạn có đồng tình với hành động này không?

Nguồn: Jarm

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Để đọc thêm các truyện hay, truyện lãng mạn vui lòng truy cập trang web http://khotruyen24h.net
Loading...