Để ăn gian chiều cao hiệu quả, các cô nàng “nấm lùn” không thể bỏ qua 7 items dễ diện nhưng chuẩn mốt này

Để công cuộc diện đồ mùa lạnh này trở nên dễ dàng hơn, bạn hãy ghi nhớ 7 item vừa trendy lại vừa giúp củng cố chiều cao sau đây.

Nếu bạn thuộc tuýp “thấp bé nhẹ cân”, hẳn yêu cầu hàng đầu khi bạn lên đồ chính là mix&match ra sao để ăn gian được chiều cao. Khi đó, sẽ không ít lần bạn cảm thấy lúng túng vì khó có thể dung hòa giữa việc mix đồ sao cho hợp xu hướng và việc mix đồ sao cho tôn dáng, bởi có rất nhiều món đồ tuy là hot trend nhưng lại chẳng nịnh dáng “bé hạt tiêu” chút nào. Để công cuộc diện đồ hằng ngày trở nên dễ dàng hơn trong mùa lạnh này, bạn hãy ghi nhớ 7 item vừa trendy lại vừa giúp củng cố chiều cao sau đây.

1. Áo len/áo nỉ dáng crop top

Crop top luôn là món đồ xếp đầu bảng về khả năng “ăn gian” chiều dài đôi chân. Nếu như trong mùa hè, bạn đã đồng hành với crop top kiểu áo phông/tank top thì trong mùa lạnh, đừng quên rằng bạn còn có áo len dáng crop nhé. Những chiếc áo này chỉ dài đến rốn hoặc qua rốn một chút, mix cùng quần và chân váy cạp cao đảm bảo vừa ấm vừa tôn dáng vô cùng.

Nguồn tham khảo: WhoWhatWear

Nguồn: http://kenh14.vn/de-an-gian-chieu-cao-hieu-qua-cac-co-nang-nam-lun-khong-the-bo-qua-7-items-de-dien-nhung-chuan-mot-nay-20180205163258695.chn

Để đọc thêm các truyện hay, truyện lãng mạn vui lòng truy cập trang web http://khotruyen24h.net
Loading...