ĐIỂM MẶT 4 CUNG HOÀNG ĐẠO MUỐN GIÀU THÌ PHẢI… MẬP

Nếu bạn đang đau khổ vì thân hình không thon gọn của mình thì bạn đừng buồn vội. Nếu bạn thuộc 4 cung Hoàng Đạo sau đây, thân hình bạn càng đậm thì bạn càng giàu to đấy.

Con gái nên béo một chút thì mới phúc hậu, đó là quan niệm vẻ đẹp truyền thống. Đặc biệt hơn, những bạn nữ thuộc 4 cung Hoàng Đạo sau đây thân hình càng mập mạp thì đường tài vận sẽ càng trở nên tốt đẹp và mang lại may mắn cho mọi người xung quanh.

1. Cung Thiên Bình

Cô gái thuộc cung Thiên Bình sẽ “vượng phu ích tử”, tức là mang lại phúc phần cho chồng và con cái nếu cô ấy hơi béo một tí. Nếu cô ấy quá gầy, cô ấy sẽ mang lại vận khí không tốt cho gia đình. Thế nên các bạn gái cung Thiên Bình đừng giảm cân quá đà nhé.

Con gái cung Thiên Bình thường mũm mĩm một tí sẽ trở nên giàu có hơn.

2. Cung Song Ngư

Cô nàng Song Ngư có thân hình tròn trịa thường được hưởng cuộc sống an lạc và có phúc phần tốt. Họ có tâm hồn bao dung, rộng mở, ít so đo tính toán với mọi người… những ưu điểm trên giúp vận khí của Song Ngư càng được phát huy thêm.

Song Ngư hiền hoà thường chỉ cần béo là sẽ giàu.

3. Cung Cự Giải

Cung Cự Giải có hình con cua, cua thì vốn ưa nước, mà theo quan niệm dân gian, nước là đại diện cho tài vận. Do đó, cô nàng Cự Giải nên có khuôn mặt hơi mũm mĩm để giữ lại cái tài vận đó. Chính vì vậy, các cô gái cung Cự Giải đừng quá lo lắng nếu mình hơi béo nhé. Cự Giải hơi béo một tí sẽ gặp nhiều may mắn cho bản thân trong công việc, học hành, sự nghiệp thăng tiến nhanh và còn mang lại tài lộc cho các thành viên trong gia đình đấy.

Còn Cự Giải thì càng béo sẽ càng may mắn nhé!

4. Cung Ma Kết

Người thuôc cung Ma Kết thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống nhiều hơn những cung khác. Tuy nhiên, khi cô gái Ma Kết có thể béo lên, tức là tài vận, may mắn của bạn đã đến. Khó khăn, vất vả của bạn đang qua đi, sự nghiệp của bạn cũng dễ dàng thăng tiến.

Béo một tí thì khó khăn nào cũng sẽ vượt qua được nhé Ma Kết.

Krysmin – Theo thethaovanhoa.vn

 

Để đọc thêm các truyện hay, truyện lãng mạn vui lòng truy cập trang web http://khotruyen24h.net
Loading...