Facebook vừa cho gửi thiệp và ‘thả triệu hoa’ trong Ngày Của Mẹ, bạn đã làm chưa?

Trong hôm nay chúng ta có thể gửi thiệp và thả rất nhiều hoa cùng lúc trên Facebook đấy.

Trong hôm nay chúng ta có thể gửi thiệp và thả rất nhiều hoa cùng lúc trên Facebook đấy.

Bắt theo xu hướng này, Facebook vừa qua đã cho ra mắt tính năng “thả hoa” hiện đang gây sốt trên mạng xã hội này. Và mới đây, họ cũng thêm một tính năng mới giúp chúng ta gửi những lời nhắn đến mẹ của mình một cách đẹp đẽ và ý nghĩa hơn.

Cụ thể, các bạn có thể gửi một tấm thiệp điện tử đến cho đấng sinh thành của mình ngay trên Facebook, có 4 lựa chọn thiệp điện tử tuyệt đẹp cho bạn. Ngoài việc gửi tin nhắn, bạn cũng có thể chia sẻ những tấm điện này lên Facebook cá nhân của mình.

Mục gửi thiệp này sẽ xuất hiện một cách tự động trên Facebook trên nền di động lẫn nền web. Chỉ cần nhấn vào nút “Chọn thiệp” (Browse Cards), sau đó chọn kiểu thiệp mà bạn thích và cuối cùng là chọn nút “Gửi tin nhắn” (Message) hoặc “Chia sẻ” (Share).

Ngoài ra, hiện nay có một tính năng ẩn rất hay trên Facebook là nếu bạn bình luận “Chúc mừng Ngày Của Mẹ” trên các bài đăng, hàng loạt đóa hoa tím sẽ xuất hiện trông rất đẹp. Các bạn hãy thử xem sao nhé.

Mặt khác, Google vừa qua cũng chúc mừng ngày này bằng một bộ “Doodle” ở trang chủ rất dễ thương. Nó kể về câu chuyện xương rồng mẹ và xương rồng con chung sống với nhau hạnh phúc như thế nào trong một chậu cây. Thật tiếc là nó không được áp dụng tại thị trường Việt Nam nên chúng ta sẽ không thấy sự thay đổi này ở trang chủ Google.

TÂN PHAN, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Để đọc thêm các truyện hay, truyện lãng mạn vui lòng truy cập trang web http://khotruyen24h.net
Loading...