HỎI 7 CÂU NÀY ĐỂ KHÁM PHÁ HẾT MỌI NGÓC NGÁCH TRONG TÂM HỒN NÀNG

Từ thời ăn lông ở lỗ đến nay, phụ nữ qua bao thời đại đã thay đổi vị thế của mình trong gia đình và xã hội, chứng tỏ với thế giới họ là phần quan trọng cần được nâng niu. Với ngần ấy thời gian, duy chỉ một điều mãi vẫn không thấy khác, họ vẫn luôn là sinh vật huyền bí nhất quả đất. Nghĩ một đằng nói một nẻo, rõ ràng là không vui nhưng vẫn luôn làm hài lòng người khác. Vì họ tinh tế và phức tạp nên cánh đàn ông thường vò đầu bức tai khi tìm cách hiểu vợ hay bạn gái họ.

Phụ nữ là chúa phức tạp và không dễ để đàn ông đoán được tâm ý. Do đó, các chàng trai khi theo đuổi thường phải “lao tâm lao lực” mới có thể biết nàng đang suy nghĩ gì.

Nếu bạn muốn trở thành người bạn tâm giao với một nửa của mình, bạn có thể áp dụng những câu hỏi giúp khai hoang tâm hồn bí ẩn của phụ nữ như dưới đây:

1. 5 điều em muốn làm nhất là gì?

Một câu hỏi chung chung cho nhiều thứ, nó giúp cô ấy có cơ hội nói ra những ước muốn bên trong lòng. Nó còn là cơ hội để bạn thể hiện sự tinh tế của bạn nữa. Sau những thì thầm nho nhỏ chắc chắn có vài điều bạn có thể giúp cô ấy thực hiện.

2. Em sợ điều gì nhất?

Sợ hãi là một cảm xúc mạnh mẽ, bằng câu hỏi này bạn có thể hiểu và dễ dàng chia sẻ với cô ấy khi cần. Có những nỗi sợ thực sự ám ảnh, cũng có những kiểu sợ hãi rất vô lý như sợ côn trùng, sợ trái chôm chôm…, bạn có thể không hiểu nhưng nhất định phải nhớ và cảm thông cho cô ấy.

3. Nếu thời gian quay trở lại, em muốn thay đổi điều gì nhất?

Hối tiếc là một trong những cảm xúc tiêu cực nhất, bằng câu hỏi này bạn sẽ biết được điều cô ấy yêu quý nhất và đã từng đánh mất. Điều này mang hai bạn đến gần nhau hơn, quý trọng những gì cả hai đang có hơn.

4. Kí ức đáng nhớ nhất của em là gì?

Những kỉ niệm đẹp của cô ấy là gì? Một lần nữa bạn khơi gợi những niềm vui trong quá khứ, bạn sẽ hiểu cô ấy cả hiện tại lẫn con người trước kia. Điều gì ấn tượng với cô ấy mãi đến bây gì? Bạn cũng có thể cùng cô ấy tạo ra thêm nhiều kỉ niệm khắc sâu như vậy với nhau.

5. Niềm đam mê lớn nhất của em là gì?

Lắng nghe là kĩ năng mà hầu hết các đàn ông đều tệ như nhau. Bằng cách khơi gợi về niềm đam mê, ngay cả người phụ nữ kín tiếng nhất cũng có thể liên tu bất tận với bạn cả ngày. Đây không phải là cơ hội để bạn thể hiện mình là một người lắng nghe tuyệt vời sao?

6. Nếu anh có làm gì tổn thương em, em sẽ nói cho anh biết chứ?

Phụ nữ thường khéo che giấu cảm xúc, nếu bạn khuyến khích cô ấy mở lòng với bạn hơn bằng câu hỏi quan tâm như vậy, cô ấy sẽ cảm thấy vừa được yêu thương vừa được lắng nghe. Điều đó rất ý nghĩa với cô ấy.

7. Em sẽ như thế nào trong 5 năm nữa?

Điều này cho thấy bạn quan tâm và sẵn sàng đồng cảm với mục tiêu và tham vọng của cô ấy trong tương lai. Đồng thời, cũng là cách tinh tế gợi ý cho cô ấy biết, bạn muốn là một phần trong tương lai của cô ấy.

8. Nếu em có thể thay đổi anh, thì em muốn thay đổi điều gì?

Một câu hỏi can đảm, nó có thể đụng chạm đến những điều nhạy cảm. Ngay cả khi cái tôi bị phơi bày bạn vẫn sẵn lòng lắng nghe phản hồi của cô ấy về mình. Có rất nhiều mâu thuẫn có thể giải quyết sau câu hỏi này với thiện chí và cởi mở hơn. Những cái dằm trong lòng lâu ngày có thể không đau đớn nhiều nhưng vẫn rất khó chịu. Bạn cần tạo cơ hội khi cả hai đều vui vẻ để tháo gỡ chúng.

Nội dung đã được gợi ý ở trên, phần còn lại bạn chỉ cần chọn một không gian lãng mạn, thoải mái để cả hai cùng tâm sự, cùng trải lòng với nhau. Các bạn gái cũng có thể áp dụng những câu hỏi trên với chàng, vì hẳn bạn gái cũng khao khát muốn biết câu trả lời của chàng cho những vấn đề trên. Càng giao tiếp nhiều, tâm hồn cả hai sẽ càng gần nhau hơn.

Để đọc thêm các truyện hay, truyện lãng mạn vui lòng truy cập trang web http://khotruyen24h.net
Nguồn:http://bestie.vn/2016/04/hoi-7-cau-nay-de-kham-pha-het-moi-ngoc-ngach-trong-tam-hon-nang#7JoRXVOAIdQ1f0xG.97
Loading...