MUỐN GẶP NHIỀU MAY MẮN, HÃY YÊU 4 CON GIÁP NỮ NÀY

Bên cạnh vẻ ngoài ôn hòa và có sức hút tự nhiên, những con giáp nữ sau đây còn may mắn sở hữu nguồn năng lượng đặc biệt, có thể đem đến vận may cho người chồng, người yêu của mình.

Cô gái tuổi Mão

Cô nàng tuổi Mão sinh ra đã gặp nhiều may mắn, thế “vượng phu” rất mạnh. Những người xung quanh thường được “hưởng ké” vận khí may mắn tỏa ra từ nàng. Cô gái tuổi Mão có thể nói là người hỗ trợ đắc lực trên các phương diện cho người yêu. Ngoài việc mang lại vận may, giúp mọi chuyện của người yêu trở nên thuận lợi thì mối quan hệ tình cảm của cô nàng tuổi này cũng luôn êm thấm, suôn sẻ.

Cô gái tuổi Hợi

Cô nàng này có nhân duyên với người khác phái rất tốt, vì vậy họ cũng dễ dàng tìm thấy tình yêu ở bất cứ đâu. Không những thế, nguồn năng lượng may mắn xung quanh họ còn giúp ích rất nhiều cho người yêu, giúp đối phương dễ dàng vượt qua khó khăn và hai người luôn đồng lòng hợp sức để xây dựng mối quan hệ tình cảm vững bền. Ngoài ra, ngay cả những người bạn khác phái bình thường xung quanh nàng cũng có thể “hưởng lây” vận may từ con giáp này.

Cô gái tuổi Ngọ

Có thể nói cô nàng tuổi Ngọ là một trong những quý nhân gần gũi nhất với người yêu. Ở cạnh nàng, đối phương có sự trợ giúp rất nhiều trong sự nghiệp, có thể đạt thành tựu ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, trên các phương diện khác trong cuộc sống của cả hai cũng gặp nhiều thuận lợi, tình cảm đôi bên luôn hòa hợp, gắn bó.

Cô gái tuổi Sửu

Đây là mẫu “hiền thê” điển hình, thế “vượng phu” cực mạnh, nàng có năng lượng tích cực đem đến may mắn cho sự nghiệp của chồng/ người yêu, giúp đối phương an tâm xông pha ngoài xã hội. Đa số các chàng trai có người yêu là cô gái tuổi Sửu thường cảm nhận được vận thế của mình ngày càng thịnh vượng hơn, thậm chí có lúc còn thành công ngoài mong đợi.

Theo Vnexpress

Để đọc thêm các truyện hay, truyện lãng mạn vui lòng truy cập trang web http://khotruyen24h.net
Nguồn:http://bestie.vn/2016/07/muon-gap-nhieu-may-man-hay-yeu-4-con-giap-nu-nay#teweFD6eFvlQ5dz5.97
Loading...