Nếu chàng từng làm 13 điều này chứng tỏ bạn đã yêu đúng người

Thêm một cách để sớm nhận ra chàng có phải là một nửa dành cho bạn hay không. Khi yêu, chúng ta đôi lúc rơi vào tâm trạng bồn chồn, lo âu vì không rõ người ấy có đúng là một nửa dành cho mình hay không, và có nên “đầu tư” tất cả vào người này không. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó quan sát kĩ cách chàng làm một số hành động, bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho riêng mình.

Nếu bạn cũng đang mang tâm trạng rối như tơ vò như vậy thì hãy thử đọc bài viết này để xem có giúp ích được gì không nhé.

#1 Nhắn tin

Ảnh minh họa – Nguồn: Internet

Tất nhiên bạn không nên ngồi đấy và vạch lá tìm sâu, phân tích tỉ mỉ từng câu từng chữ từng dấu chấm trong từng tin nhắn của chàng đâu. Cũng không nên đưa những tin nhắn của chàng cho hội bạn xem để lập hội nghị bàn tròn cùng nhau phân tích gì cả. Nếu chàng là của bạn, những cuộc hội thoại sẽ đáng yêu, ngọt ngào và ấm áp như… kịch bản phim ngôn tình vậy.

#2 Tán tỉnh

Nếu cả hai đều “có gì đó” với nhau, bạn sẽ không phải lo mình phải nói gì để gây ấn tượng hay lúc nào thì nên hất tóc để “thả thính”. Bạn cũng sẽ thoải mái chọc ghẹo chàng cứ như đã quen nhau từ rất lâu rồi vậy.

#3 Giúp bạn sống thật là chính mình

Bạn không cần phải che giấu nỗi sợ hãi của mình vì không muốn tỏ ra yếu đuối trước mặt chàng. Bạn sẽ sẵn sàng chia sẻ với chàng về mọi thứ, về những gì bạn thật sự cần, những gì bạn đã trải qua và về cả điều mà bạn chưa từng nói với ai bao giờ.

#4 Biết vị trí của bạn trong lòng chàng

Bạn không nên nghĩ đến nát óc về những tín hiệu mập mờ của chàng, cũng không nên ngồi “tự kỉ” hàng giờ liền với những câu hỏi kiểu như “anh ấy có thích mình không?”. Nếu hai bạn là của nhau, chàng sẽ là người chủ động nói với bạn cảm giác và suy nghĩ của chàng.

#5 Hôn

Ảnh minh họa – Nguồn: Internet

Bạn sẽ không còn lo rằng hơi thở mình có mùi không. Nếu chàng là của bạn, chàng sẽ làm cho bạn tận hưởng giây phút ngọt ngào ấy mà không phải lăn tăn bất kì điều gì.

#6 Tin rằng bạn thật sự đẹp

Bạn không cần phải lục tung tủ quần áo lên hay dành hàng tiếng đồng hồ trang điểm. Nếu chàng là một nửa hoàn hảo, ắt hẳn chàng phải biết cách làm cho bạn tự tin vào bản thân dẫu lúc ấy bạn mặc một bộ pyjama đi chăng nữa.

#7 Lên kế hoạch cho những cuộc hẹn yêu

Nếu chàng yêu bạn, chàng sẽ không gặp khó khăn trong việc đề xuất địa điểm hẹn hò. Bạn đã từng nói là bạn yêu động vật phải không? Chàng sẽ đưa bạn đến sở thú ngay. Dễ thế cơ mà.

#8 Luôn biết cách tạo nên những cuộc trò chuyện thú vị

Chàng sẽ không phải chuẩn bị những đề tài thú vị ngoại trừ thời tiết và thời sự để gây ấn tượng trong những buổi hẹn hò. Mọi thứ diễn ra giữa hai bạn hết sức tự nhiên và không “thiếu muối” tí nào nếu chàng thật sự là nửa kia dành riêng cho bạn.

#9 Bất đồng

Tất nhiên, cãi vã chẳng bao giờ là chuyện vui vẻ cả. Nhưng nếu bạn đang ở cùng với người ấy, một vài bất đồng nho nhỏ sẽ chẳng thể nào trở thành một trận cãi nhau kinh thiên động địa cả. Cả hai sẽ biết cách lèo lái bất đồng thành theo chiều hướng hòa bình và kết thúc bằng một sự thỏa hiệp nào đó.

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet
Ảnh minh họa – Nguồn: Internet

#10 Luôn có thời gian dành cho nhau

Dẫu bận cách mấy, hai bạn luôn sắp xếp thời gian để gặp nhau chứ không hề có cảnh quên nhau cả vài tuần liên tiếp. Khi bạn thật sự thích ai đó, bạn luôn tìm được cách để gặp người đó. Dù cho lịch trình kín kẽ cỡ nào đi chăng nữa, bạn vẫn tìm ra cách “nhét” chàng vào kẽ hở khả thi nhất cho mà xem.

#11 Chơi trò “mèo vờn chuột”

Mr. Right sẽ không “cành cao” hay chờ vài tiếng đồng hồ rồi mới trả lời tin nhắn của bạn. Người thuộc về bạn sẽ không “vờn” cũng như không để bạn “vờn” họ. Mối quan hệ của cả hai sẽ tiến triển nhanh chóng và hoàn toàn thẳng thắn với nhau.

#12 Nói “Anh yêu em”

Vì chàng là của bạn, yêu bạn thật lòng, nên việc nói ra lòng mình sẽ dễ dàng, đầy tình cảm và không hề gượng ép.

Để đọc thêm các truyện hay, truyện lãng mạn vui lòng truy cập trang web http://khotruyen24h.net
Nguồn:http://www.yan.vn/lam-duoc-13-dieu-nay-de-nhu-choi-chang-dich-thi-la-mot-nua-cua-ban-112221.html
Loading...