Sau son đỏ 3CE thì con gái Hàn lại mê tít 3 màu son mới của Nakeup Face

Hãng mỹ phẩm này không chỉ đẹp về bao bì mà còn “đẹp” cả về giá cả nữa. Son môi là món mỹ phẩm không thể thiếu với bất kỳ cô nàng nào, sự thật là con gái thì dù có bao nhiêu thỏi son thì vẫn luôn là không đủ. Các hãng mỹ phẩm […]

Hãng mỹ phẩm này không chỉ đẹp về bao bì mà còn “đẹp” cả về giá cả nữa.

Son môi là món mỹ phẩm không thể thiếu với bất kỳ cô nàng nào, sự thật là con gái thì dù có bao nhiêu thỏi son thì vẫn luôn là không đủ. Các hãng mỹ phẩm đua nhau tung ra thị trường nhiều dòng son mới với giá cả từ đắt tới rẻ. Như vài tháng trước, thị trường mỹ phẩm đang hot rầm rộ với BST son đỏ của 3CE, thì hiện giờ son 3CE lại bị một dòng son mới của hãng mỹ phẩm Nakeup Face chiếm ngôi.

Thỏi son này nhìn khá giống với son Chanel Rouge Allure Ink.
Đây đang là thỏi son đang được con gái Hàn lăng xê rầm rộ.

Thoạt nhìn vỏ ngoài chắc hẳn các nàng sẽ đoán ra được ngay chất son là biết là dòng son gì. Đây là dòng son kem lì, có tên Velvet Scandal của hãng Nakeup Face.

Bảng màu của dòng son này cũng khá “khiêm tốn”, chỉ có 3 màu và thiên về tone màu nóng, chứ không có tone màu trầm (Màu đỏ hồng Nude Scandal, màu đỏ cam Wedding Scandal và màu đỏ hơi trầm Kiss Scandal)

Cũng giống như nhiều loại son khác, son Velvet của Nạkeup Face cũng có nhiều ưu nhược điểm, cùng Afamily xem qua một số review về thỏi son này nhé:

* Về bao bì và giá cả: Không có gì quá nổi bật, thậm chí nhiều người sẽ cho rằng thiết kế bao bì là “copy” của son Chanel Rouge Allure Ink cũng rất hot trong thời gian qua, chỉ khác là nắp màu đỏ và có in tên hãng kèm hình đôi môi.

Thỏi son này có giá khoảng 330.000 VNĐ.

* Thử nghiệm độ bám màu

Nếu mới đánh son lên…
… và lau ngay đi thì bạn sẽ khá ngạc nhiên bởi son sẽ trôi sạch.
Nhưng nếu bạn chờ khoảng hơn 1 tiếng rồi dùng khăn giấy lau thì bạn sẽ ngạc nhiên đấy, bởi lớp son sau khi để khô sẽ bám lên môi tốt hơn hẳn. Vậy nên, sau khi đánh son, bạn nên để 1 lúc rồi hẵng ăn uống nhé. Với son kem lì thì bạn cũng không nên bặm môi sau khi đánh.

* Màu son khi đánh lên môi: 

Khi mới thoa lên môi, son sẽ trông hơi bóng một chút nhưng khoảng hơn 30 phút sau sẽ chuyển thành một lớp nhung mướt nhẹ rất đẹp, mềm mượt và không làm lộ vân môi. Chất son cũng khá mềm mịn, và không gặp phải tình trạng bột, bở khi đánh lên môi.

Màu Nude Scandal #1
Màu Wedding Scandal #2
Màu Kiss Scandal #3

Mặc dù hot nhưng dòng son này lại không có nhiều màu sắc cho các nàng lựa chọn, thêm nữa là các màu son khi đánh lên môi trông cứ… na ná nhau. Nhưng đối với các nàng yêu thích son tone màu tươi sáng thì đây là lựa chọn không hề tệ, hơn nữa với giá chỉ khoảng hơn 300 nghìn thì cũng hợp lý để sắm một em đấy chứ!.

M / Theo Trí Thức Trẻ

 

Để đọc thêm các truyện hay, truyện lãng mạn vui lòng truy cập trang web http://khotruyen24h.net
Loading...